Thứ sáu, 30.07.2010 GMT+7

Ẩm Thực Làm Đẹp

4 Loại Thực Phẩm Siêu Cấp Chống Nắng Hè

Sử dụng kem chống nắng là giải pháp phổ biến nhất để chống các ảnh hưởng của ánh nắng đến làn da của bạn. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện biện pháp triệt để chống lại các ảnh hưởng của các tia tư ngoại, thì có lẽ các biện pháp tối ưu kia vẫn chưa đủ.


Sử dụng kem chống nắng là giải pháp phổ biến nhất để chống các ảnh hưởng của ánh nắng đến làn da của bạn. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện biện pháp triệt để chống lại các ảnh hưởng của các tia tư ngoại, thì có lẽ các biện pháp tối ưu kia vẫn chưa đủ.

Việc bôi kem chống nắng thường xuyên rõ ràng là rất quan trọng, nhưng để có được sự bảo vệ hoàn toàn, bạn cần phải xây dựng cho mình một hệ thống chống lại ánh nắng từ bên trong cơ thể. Và để thực hiện điều này, hãy thêm  những loại thực phẩm dưới đây vào tựhc đơn hàng ngày của bạn

 

Trà xanh


 

Bất cứ người nào có nhận thức về sức khoẻ cũng đều biết rõ trà xanh có lợi thế nào đối với cục diện sức khoẻ, phần lớn là do nó có khả năng chống oxi hoá và viêm nhiễm cao. Trà xanh nằm trong top 10 các thực phẩm chống ung thư và các nhà nghiên cứu về những lợi ích của trà xanh với sức khoẻ kiên quyết rằng chúng ta phải thực hiện thói quen uống 2-5 cốc trà xanh mỗi ngày - để phòng trừ các loại ung thư khác nhau, với ung thư da nằm trong số đó. Bên cạnh việc ngăn ngừa làn da của bạn chống lại ung thư, các chất chống oxi hoá có thể giúp trung hoà các ảnh hưởng của việc tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời của làn da.


 

Chocolate 


Có một tin tốt cho tất cả những người yêu chocolate, flavonol tìm thâý trong chocolate đen có thể có tác dụng như ngăn ngừa ánh nắng. Chocolate đen được biết đến với khả năng chống cự các tia UV có hại.


 

Hạnh nhân 


Chúng có rất nhiều vitamin E và tiêu thụ một số lượng lớn vitamin này có thể giúp bạn chống lại ánh nắng cả ngày. Vitmain E là chất chống oxi hoá có thể chống các tia tự do. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến việc sản xuất ra các tia tự do không những có hại cho da mà còn có hại cho các bộ phận bên trong.


Cà chua 

Chúng tuyệt vời nhất sau khi được nấu khi chất phytochemical lycopene chíng trở nên tập trung hơn trong quá trình nấu ăn. Và chất lycophene này có thể cũng có tác dụng tương tự trong việc chống lại Mặt Trời. Bây giờ bạn có một lí do tốt để ăn bánh sandwich với nước sốt cà chua rồi!

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=75
© dế mèn,nuôi dế mèn,nuoi de men, bán dế mèn, dế mèn giống, cung cấp dế mèn, 01656084212Email: thienson9x@gmail.com